CHI TIẾT

Thi công xây dựng

Công ty TNHH MTV Xây Dựng Hoàng Anh là công ty xây dựng nhà ở, văn phòng uy tín - chuyên nghiệp, hiện nay chúng tôi đã và đang thực hiện các công trình xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà hàng, văn phòng, khách sạn, sửa chữa, nâng cấp và cải tạo nhà ở... tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Với quy trình quản lý thi công khép kín cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm và các tổ đội thi công chuyên nghiệp, Công ty TNHH MTV Xây Dựng Hoàng Anh đã và đang khảng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà ở tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Quy trình ký hợp đồng thi công xây dựng như sau: 

1. Báo giá thi công xây dựng: Công ty TNHH MTV Xây Dựng Hoàng Anh có hai hình thức báo giá thi công xây dựng như sau:

- Báo giá thi công xây dựng  theo diện tích xây dựng (tính theo hệ số xây dựng)
- Báo giá thi công xây dựng  theo dự toán khối lượng (theo hồ sơ thiết kế kỹ thuật)
Giá trị theo báo giá bằng diện tích xây dựng được tính trên Bản Vẽ Xin Phép Xây Dựng hoặc bản vẽ sơ phác được hai bên ký duyệt.

2. Hợp đồng thi công xây dựng :Hợp đồng thi công xây dựng nhà ở là mẫu quy định của Công ty, đã được văn phòng Luật Sư biên soạn dựa trên quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên, Quý khách hàng vui lòng không chỉnh sửa nội dung (trừ điều khoản về các hạng mục làm thêm) hoặc nếu có chỉnh sửa phải được sự đồng ý của Công ty TNHH MTV Xây Dựng Hoàng Anh. Quý khách nên đọc và tính toán kỹ lưỡng trước khi ký hợp đồng

Sau khi đồng ý giá cả và cách thức thi công, hai bên sẽ tiến hành ký Hợp đồng thi công xây dựng để triển khai. Giá trị hợp đồng có thể tăng giảm tuỳ theo diện tích phát sinh hay khi khối lượng thay đổi, đơn giá thi công không thay đổi trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng.

Hoàng Anh cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm xin phép xây dựng nhà ở, thi công xây dựng nhà ở, giám sát xây dựng nhà ở…

Công ty TNHH MTV Xây Dựng Hoàng Anh luôn có các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng theo sát công trường nhằm đảm bảo quá trình thi công đúng kỹ thuật, mỹ thuật và tiến độ thi công.

Quý khách hàng sẽ hài lòng từ những giá trị do Công ty TNHH MTV Xây Dựng Hoàng Anh mang lại.

» Xem thêm
- Tư vấn - thiết kế kiến trúc
Trang :  1