GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên, Công ty TNHH MTV Xây Dựng Hoàng Anh chân thành tri ân Quý khách hàng đã ủng hộ và hợp tác với công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế công trình dân dụng, Công ty TNHH MTV Xây Dựng Hoàng Anh với đội ngũ nhân viên thiết kế gồm những Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư trẻ, sáng tạo và lành nghề luôn bảo đảm công tác thiết kế được sáng tạo, hiện đại và chính xác cho từng công trình dân dụng theo đúng yêu cầu của Quý Khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp gồm: Kỹ Sư Giám Sát Dự Án có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết cùng đội công nhân lành nghề Công ty TNHH MTV Xây Dựng Hoàng Anh sẵn sàng đáp ứng các dự án lớn, nhỏ với các yêu cầu dù khắc khe nhất của Khách hàng. Chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách hàng một công trình hoàn hảo nhất với chi phí và thời gian hoàn thành hợp lý.

Với tiêu chí phục vụ khách hàng:

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẢ HỢP LÝ.

Chúng tôi tin rằng Quý khách hàng sẽ hài lòng khi hợp tác với Công ty TNHH MTV Xây Dựng Hoàng Anh.

Một lần nữa, Chúng tôi chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực.

Rất mong nhận được sự quan tâm và được hợp tác với Quý khách hàng.

Trân trọng kính chào